Những câu hỏi thường gặp trong kỹ năng thoát hiểm

THANG DÂY THOÁT HIỂM với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc cặp của học sinh, do vậy bạn có thể để ở những chỗ trống như gầm giường, dưới cục nóng điều hòa, trong ngăn tủ…(Bạn lưu ý có chỉ dẫn vị trí để thiết bị cứu hỏa tại nơi bạn để).

LOS ANGELES, CA - DECEMBER 8:  Firefighters battle a fire that destroyed a seven-story apartment building under construction on December 8, 2014 in Los Angeles, California. The fire also damaged nearby high-rise buildings and shut down freeways, causing massive traffic problems for morning commuters.  (Photo by David McNew/Getty Images)

Hỏi: Tại sao tôi phải mua và sử dụng tự động cá nhân THANG DÂY THOÁT HIỂM khi tòa nhà đã sẵn có các thiết bị thoát hiểm khác như ống trượt, kể cả việc cứu hộ của các đơn vị PCCC?
Trả lời: Ở các nước phát triển,THANG DÂY THOÁT HIỂM là hệ thống bắt buộc đã sẵn có trong các tòa nhà cao tầng.
Mặc dù tòa nhà đã có các hệ thống thoát hiểm chung như ống trượt… nhưng trường hợp xấu bạn không thể di chuyển tới vị trí để trượt xuống, thì với bạn và gia đình bạn thiết bị dùng chung như ống trượt… không có tác dụng.
Bạn chờ đơn vị PCCC đến dập lửa và cứu hộ: Đơn vị PCCC là đơn vị chuyên nghiệp để dập các đám cháy, tất nhiên sẽ ưu tiên việc cứu người. Nhưng thời gian chờ đợi để lực lượng PCCC đến hiện trường là 10-30 phút hoặc lâu hơn. Trường hợp đến hiện trường thì tùy trường hợp sân bãi, việc cứu hộ tại nhiều vị trí nên mất nhiều thời gian bạn phải chờ đợi.
Bạn dùng THANG DÂY THOÁT HIỂM là bạn đã đem sự an toàn & chủ động cho gia đình mình trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Hỏi: Công nghệ của THANG DÂY THOÁT HIỂM là gì?
Trả lời: THANG DÂY THOÁT HIỂM là hệ thống thoát hiểm nhanh tự động cá nhân. Hệ thống sử dụng nguyên lý phanh hãm ly tâm và chống rơi tự do.

Hỏi: Nếu có thêm hệ thống này thì diện tích sử dụng căn hộ bị ảnh hưởng không vì bản thân ở chung cư hay tòa nhà văn phòng thì không gian chung quanh đã cố định?
Trả lời: BTHANG DÂY THOÁT HIỂM gồm bộ phận THANG DÂY THOÁT HIỂM và tay treo (hoặc móc treo, dây treo):
– THANG DÂY THOÁT HIỂM với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc cặp của học sinh, do vậy bạn có thể để ở những chỗ trống như gầm giường, dưới cục nóng điều hòa, trong ngăn tủ…(Bạn lưu ý có chỉ dẫn vị trí để thiết bị cứu hỏa tại nơi bạn để).
– Cần treo được lắp trên tường, cao 1.2m-1.8m so với sàn, gồm tay treo và đế, đế được ốp và lắp vào tường bằng bu lông chịu lực, tay treo là cơ cấu quay 1800, tay quay khi không sử dụng được quay ốp sát vào tường để tránh thò ra ngoài ban công ảnh hưởng thẩm mỹ bên ngoài và không làm ảnh hưởng đến diện tích sử dụng ban công. Bạn cũng có thể dùng móc treo lắp ở bên ngoài phía cửa sổ (cửa sổ phải không có chắn song) hoặc dùng một sợi cáp thiết kế sẵn (sẵn có trong túi THANG DÂY THOÁT HIỂM phục vụ nhanh khi có hỏa hoạn, bạn chỉ luồn nhanh vào cánh cửa… để tạo móc treo. Việt Hàn sẽ tư vấn cho từng căn hộ cụ thể để chủ nhà có một vị trí thuận tiện nhất cho việc thoát hiểm.
Khi bạn có nhu cầu hoặc tìm hiểu về sản phẩm, tư vấn của Việt Hàn sẽ đến căn hộ của bạn và tư vấn cho bạn miễn phí. Với các chủ đầu tư xây mới, Việt Hàn có độ ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho việc bố trí và thoát hiểm tổng thể của cả tòa nhà.

Hỏi: THANG DÂY THOÁT HIỂM có thể thoát hiểm với bao nhiêu người một lần, có dùng để thả những vật dụng và tài sản có giá trị được không?
Trả lời: Tải trọng an toàn của THANG DÂY THOÁT HIỂM là 136 kg. Do vậy, mỗi lần thoát hiểm từ 1-2 người, nhưng bạn không cần lo lắng, khi loạt người thoát hiểm đầu tiên xuống tới mặt đất, một đầu dây đai đã có sẵn cho loạt người thứ 2, loạt người thứ 2 tiếp tục thoát hiểm tuần hoàn cho loạt người 3,4,5… Thời gian 60m/ph cho việc hạ nên chu trình rất nhanh, chỉ trong một vài phút bạn có thể thoát hiểm hàng chục người (Việc tính toán thoát hiểm, tư vấn Việt Hàn sẽ đào tạo và đưa ra các tính huống thoát thiểm cho từng gia đình hoặc đơn vị.
Với thời gian toát hiểm nhanh như vậy bạn hoàn toàn có thể mang theo vật dụng, tài sản có giá trị, tất nhiên phải ưu tiên thoát hiểm người trước (lưu ý rằng tư vấn của Việt Hàn sẽ đào tạo cho bạn thao tác này nhuần nhuyễn).

Hỏi: Sau nhiều năm tôi không sử dụng thì thiết bị có bị ảnh hưởng, bị hỏng không, có cần đào tạo để không quên các thao tác không?
Trả lời: THANG DÂY THOÁT HIỂM được bảo hành 5 năm, các kỹ sử của Việt Hàn sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống

1 lần/năm để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng với THANG DÂY THOÁT HIỂM.
THANG DÂY THOÁT HIỂM với vỏ ngoài mạ crôm nên sản phẩm sử dụng tốt trong khoảng 50 năm nếu bạn bảo quản tốt.
Mỗi sản phẩm đều kèm theo một Video thao tác chi tiết, phương án thoát hiểm cho từng gia đình bạn bằng Video kỹ sư Việt Hàn quay trực tiếp thao tác tại gia đình bạn (trường hợp bạn cần sự riêng tư, Việt Hàn đã kèm theo một DVD hướng dẫn thao tác tiêu chuẩn), do vậy bạn có thể mở đi mở lại nhiều lần để xem hướng dẫn thao tác cụ thể.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *