Nguy hiểm khi Cháy tòa nhà HH4A khu chung cư Linh Đàm

Nhiều người dân sinh sống trong tòa nhà đã chạy theo cầu thang bộ xuống dưới đất. Một số người dân bị mắc kẹt đã được giải cứu bằng thang nâng của lực lượng cứu hỏa. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, 25 người đã được giải cứu, 43 người đã được hướng dẫn để thoát chạy xuống dưới tòa nhà.

LOS ANGELES, CA - DECEMBER 8:  Firefighters battle a fire that destroyed a seven-story apartment building under construction on December 8, 2014 in Los Angeles, California. The fire also damaged nearby high-rise buildings and shut down freeways, causing massive traffic problems for morning commuters.  (Photo by David McNew/Getty Images)

LOS ANGELES, CA – DECEMBER 8: Firefighters battle a fire that destroyed a seven-story apartment building under construction on December 8, 2014 in Los Angeles, California. The fire also damaged nearby high-rise buildings and shut down freeways, causing massive traffic problems for morning commuters. (Photo by David McNew/Getty Images)

Trưa ngày 16/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tầng 34 của toà nhà HH4A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người bị mắc kẹt

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, người dân thấy khói bốc lên ở tàng 34-36 của tòa nhà. Sau đó, khói đen nhanh chóng lan rộng ra cả tòa nhà. Điện tại đây đã nhanh chóng bị ngắt.
Nhiều người dân sinh sống trong tòa nhà đã chạy theo cầu thang bộ xuống dưới đất. Một số người dân bị mắc kẹt đã được giải cứu bằng thang nâng của lực lượng cứu hỏa. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, 25 người đã được giải cứu, 43 người đã được hướng dẫn để thoát chạy xuống dưới tòa nhà. Trong đó có một nạn nhân bị tai biến ở tầng 22, hai trẻ em ở tầng 9. Ít nhất, hai người dân sống trong tòa nhà đã bị ngạt khói và phải đưa đi cấp cứu.
Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, người dân thấy khói bốc lên ở tàng 34-36 của tòa nhà. Sau đó, khói đen nhanh chóng lan rộng ra cả tòa nhà. Điện tại đây đã nhanh chóng bị ngắt.
Nguyên nhân ban đầu được xác định hỏa hoạn bắt đầu từ hộp kỹ thuật tầng 34 và cháy lan theo đường dây điện, khói bốc lên các tầng cao hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *